Mỹ phẩm ISOV

Mỹ phẩm isov

Làm cho các phụ nữ được đẹp và khoẻ hơn, Sorex công ty sở hữu thương hiệu Mỹ phẩm ISOV tại Hàn Quốc đã đã bắt đầu với một niềm tin như thế.

t

HIỆU QUẢ

Từ sản phẩm hiệu quả đến an toàn. Chúng tôi đảm bảo về mặt chuyên môn cho những cam kết về chất lượng sản phẩm.

f

AN TOÀN

Phạm vi rộng phủ khắp các quốc gia từ Hàn Quốc đến Trung Quốc, Việt Nam, Nga, Campuchia, Dubai và Hoa Kỳ.

g

TIẾT KIỆM

ISOV không chỉ trải dài các dòng sản phẩm chăm sóc cá nhân mà còn cả những mỹ phẩm dùng trong các bệnh viện và các trung tâm thẩm mỹ vì tính hợp lý của nó.

ISOV TỪ SOREX

Ngày nay, Sorex đã có thể được xem như là một công ty chuyên nghiên cứu và phát triển mỹ phẩm vì chúng tôi luôn nghĩ đến khách hàng trước nhất và chúng tôi đã cố gắng mỗi ngày trong suốt 20 năm qua để tạo ra các sản phẩm khác biệt.

Kể từ ngày thành lập tháng 3 năm 2000, những căn bản và nguyên tắc nồng cốt của Sorex chính là ”khách hàng”. Vì thế, chúng tôi cam kết chỉ cho ra những sản phẩm tốt nhất và việc quản lý chất lượng đi kèm với những tiêu chuẩn chất lượng khắt khe.

Theo chân Lona:

Hơn 70 dòng sản phẩm tiêu biểu

Mỹ phẩm ISOV một thương hiệu mỹ phẩm của Sorex gồm có:

  • Meso Fills
  • E.G.F STEM C
  • Meso Tri-Peel
  • Comlpex AC Ampoule
  • Meso-Hydro Ampoule

Là một công ty đã cho ra mắt hơn 70 dòng sản phẩm, ISOV không chỉ phủ khắp các dòng sản phẩm mỹ phẩm chăm sóc cơ bản mà còn những mỹ phẩm có chức năng dùng trong các bệnh viện và các trung tâm thẩm mỹ.

Mỹ phẩm ISOV

Chúng tôi liên tục nghĩ sao cho  sản phẩm mang lại niềm vui và sự phấn kích thật sự cho khách hàng của mình và quả ngọt của điều này đã được nhận lại là niềm tin cậy của khách và sự tin tưởng trong các sản phẩm “Sorex ” của chúng tôi.

Trung tâm nghiên cứu Sorex là nơi cho ra đời các nguyên liệu mới và các sản phẩm nghiên cứu mới.

Tất cả các sản phẩm từ Sorex được ra đời thông qua các nghiên cứu và phát triển dựa trên khoa học và kỹ thuật chuyên sâu. Sử dụng các thiết bị hiện đại. Không chỉ ứng dụng khoa học dữ liệu trong sản phẩm mà còn thông qua học viện chuyên ngành và đơn vị thuê ngoài quốc tế được giới thiệu.

Từ sản phẩm hiệu quả đến an toàn. Chúng tôi đảm bảo về mặt chuyên môn cho những cam kết về chất lượng sản phẩm.

Và có một phạm vi rộng phủ khắp các quốc gia từ Hàn Quốc đến Hàn Quốc, Việt Nam, Nga, Campuchia, Dubai và Hoa Kỳ.

Mỹ phẩm ISOV, chúng tôi sẽ vượt xa hơn phạm vi quốc gia để đến toàn thế giới, vượt ra ngoài giới hạn của hiện tại để bước vào tương lai.

 

Mỹ phẩm ISOV

Kênh bán lẻ mỹ phẩm isov

Kể từ tháng 03/2021, Mỹ phẩm ISOV chính thức được Lona phân phối lẻ tại Chuyên trang ISOV này từ một hợp tác độc quyền với Hãng ISOV tại Việt Nam. Song song đó, các khách hàng là spa, mỹ viện có nhu cầu sử dụng và ứng dụng Mỹ phẩm ISOV cũng có thể nhận được nhiều hỗ trợ của Lona và quyền lợi sỉ từ hợp tác mới này tại đây.

Chơi Video